Thursday, 26/11/2020 - 02:04|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Yên Bài B
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội diễn văn nghệ CB, GV ngành GD Ba Vì chào mừng kỷ niệm 65 năm thành lập ngành GD&ĐT thủ đô

Sáng 13/10, ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Ba Vì đã tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng 65 năm thành lập ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội (1954 - 2019).

Về dự và chúc mừng Hội diễn có Đồng chí Đỗ Mạnh Hưng - UVTV- Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo Liên đoàn Lao động, Trung tâm VH-TT&TT huyện; các đồng chí Lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên Phòng GD&ĐT; lãnh đạo các trường MN, Tiểu học, THCS trong toàn huyện.

Đồng chí Đỗ Mạnh Hưng - UVTV- Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng Hội diễn

 

Phát biểu khai mạc Hội diễn, đồng chí Phùng Ngọc Oanh - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo cho biết: Văn hóa, văn nghệ có vai trò và ý nghĩa vô cùng to lớn; là bộ phận cơ hữu không thể tách rời với đời sống tinh thần, nâng cao thẩm mỹ cho cán bộ, giáo viên, nhân viên. Qua đó góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, thiết thực xây dựng nhà trường văn hoá, nhà giáo mẫu mực, học sinh thanh lịch.

Tham dự Hội diễn có 27 tiết mục của CBQL, GV các trường Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở đại diện cho 8 tiểu khu. Các tiết mục biểu diễn gồm nhiều thể loại, được đầu tư kỹ càng và dàn dựng công phu với các chủ đề: Ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, tình yêu Hà Nội, tình cảm về thầy cô và mái trường,…

 

Kết thúc Hội diễn, Ban tổ chức đã trao 03 giải Nhất cho các đơn vị: MN Tây Đằng, TH Ba Trại A, THCS Phú Châu; 08 giải Nhì và 16 giải Ba cho các đơn vị còn lại.

Đ/c Phùng Ngọc Oanh-Trưởng phòng GD&ĐT trao giải Nhất cho các đơn vị

 

Đ/c Phạm Hồng Phong-P. Trưởng phòng GD&ĐT trao giải Nhì cho các đơn vị

 

Đ/c Đặng Thị Kim Tuyến-P. Trưởng phòng GD&ĐT trao giải Ba cho các đơn vị

 


Tác giả: Anh Tuấn
Nguồn:Phòng GD&ĐT Ba Vì Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 6
Tháng 11 : 282